ஸ்னாப்சாட்டை எப்படி நீக்குவது

Snapchat பிரபலமடைந்து வருகிறது. உங்களைச் சுற்றியுள்ள அதிகமானோர் Snapchat ஐ நீக்குவதைப் பார்க்கிறீர்களா? இன்ஸ்டாகிராம் மற்றும் டிக்டோக் போன்ற பல தளங்கள் அதிகம் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. இப்போதைக்கு ஆப்ஸை முடித்துவிட்டால், உங்கள் Snapchat கணக்கை நீக்கலாம் அல்லது செயலிழக்கச் செய்யலாம்.

உங்கள் Snapchat கணக்கை எப்படி நீக்குவது என்பது இங்கே:

  • Snapchat பயன்பாட்டைத் தொடங்கவும்
  • மேல் இடதுபுறத்தில் கிளிக் செய்யவும் Snapchat லோகோ
  • அனைத்து வழிகளையும் கீழே உருட்டி கிளிக் செய்யவும் வெளியேறு
  • கிளிக் செய்வதன் மூலம் உள்நுழைவு விவரங்களைச் சேமிக்க விரும்புகிறீர்களா என்பதை உறுதிப்படுத்தவும் ஆ ம் இல்லைகிளிக் செய்ய
  • பின்னர் கிளிக் செய்யவும் வெளியேறு
  • கிளிக் செய்யவும் கணக்கை அகற்று

இப்போது பயன்பாட்டில் உள்ள கணக்கு மற்றும் உள்நுழைவு விவரங்களை நீக்கிவிட்டீர்கள். இருப்பினும், உங்கள் கணக்கு இன்னும் உள்ளது. ஸ்னாப்சாட் தளம் வழியாக இவற்றை நீக்கலாம்.

  • இணைப்பின் மூலம் உங்கள் கணக்கில் உள்நுழையவும்
  • கிளிக் செய்யவும் ஏறுங்கள்

இப்போது உங்கள் கணக்கு செயலிழக்கச் செய்யப்பட்டதற்கான உறுதிப்படுத்தலைக் காண்பீர்கள். உங்கள் கணக்கு செயலிழக்கப்பட்டது என்பதை உறுதிப்படுத்தும் மின்னஞ்சலைப் பெறுவீர்கள். இந்த செயலிழப்பு 30 நாட்களுக்கு. உங்கள் கணக்கு விவரங்கள் மற்றும் குழுக்கள் போன்றவை இன்னும் செயலில் இருக்கும். 30 நாட்களுக்குப் பிறகு ஸ்னாப்சாட்டில் மீண்டும் உள்நுழையும்போது, ​​உங்கள் கணக்கை அப்படியே பயன்படுத்தலாம். உங்கள் பட்டியலில் உங்கள் குழுக்கள் மற்றும் நண்பர்கள் இன்னும் உள்ளனர்.

உங்கள் கணக்கு 30 நாட்களில் நிரந்தரமாக நீக்கப்படும். நீங்கள் மீண்டும் Snapchat ஐப் பயன்படுத்த விரும்பினால், 30 நாட்கள் காலாவதியாகும் முன் மீண்டும் உள்நுழைந்து உங்கள் பழைய கணக்கை மீண்டும் பயன்படுத்தலாம். 30 நாட்கள் காலாவதியாகிவிட்டால், உங்கள் கணக்கு நிரந்தரமாகப் போய்விடும்.

இந்த நாட்களில் எண்ணற்ற சமூக ஊடக விருப்பங்கள் உள்ளன. இன்ஸ்டாகிராம் மற்றும் டிக்டோக்கின் பிரபலமடைந்து வருவதால், ஸ்னாப்சாட்டில் செயலில் உள்ளவர்கள் குறைவாகவும் குறைவாகவும் உள்ளனர். தனியுரிமைக் காரணங்களால் உங்கள் கணக்கை நீக்கவும் நீங்கள் ஆசைப்படலாம்.

பயன்பாட்டை நீக்கு

இப்போது உங்கள் கணக்கு நீக்கப்பட்டதால், நீங்கள் பயன்பாட்டையும் நீக்க விரும்பலாம். நீங்கள் உண்மையில் விரும்பாதபோது, ​​மீண்டும் பயன்பாட்டைப் பயன்படுத்தத் தொடங்குவது தூண்டுதலாக இருக்கலாம். ஆண்ட்ராய்டு மற்றும் ஐஓஎஸ் போன்கள் இரண்டிலும், ஆப்ஸ் ஐகானை அழுத்திப் பிடிப்பதன் மூலம் அப்ளிகேஷனை நீக்கலாம். பின்னர் ஒரு குறுக்கு அல்லது ஒரு குப்பைத் தொட்டி தோன்றும். அதைக் கிளிக் செய்வதன் மூலம் நீங்கள் பயன்பாட்டை நீக்கலாம். இப்போது உங்கள் மொபைலில் ஸ்னாப்சாட்டை நினைவுபடுத்தும் எதுவும் இல்லை. இந்த பயன்பாட்டிற்கு கூடுதலாக நீங்கள் Instagram அல்லது Facebook ஐ நீக்க விரும்பலாம்.

அண்மைய இடுகைகள்