YouTube வீடியோக்களை மற்றவர்களிடமிருந்து மறைக்கவும்

ஒரே நேரத்தில் பல வீடியோக்களை யூடியூப்பில் பதிவேற்றுவது ஒரு ஸ்னாப். ஆனால் முழு உலகமும் உங்கள் (விடுமுறை) திரைப்படங்களை அனுபவிக்க வேண்டும் என்று நீங்கள் உண்மையில் விரும்புகிறீர்களா? நீங்கள் வீடியோக்களை சிறிய பார்வையாளர்களுக்கோ அல்லது உங்களுக்கோ மட்டுமே வரம்பிடலாம்.

www.youtube.com க்குச் சென்று உங்கள் பயனர்பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல்லுடன் உள்நுழையவும். பின்னர் மேல் வலதுபுறத்தில் உள்ள உங்கள் பயனர்பெயரை கிளிக் செய்து தேர்வு செய்யவும் வீடியோக்கள். நீங்கள் அனுப்பிய வீடியோக்களுக்கு அடுத்து அவை மறைக்கப்பட்டதா அல்லது பொதுவில் உள்ளதா என்பதை நீங்கள் பார்ப்பீர்கள்.

உங்கள் வீடியோக்கள் தவிர, அவை பொதுவா அல்லது தனிப்பட்டதா என்பதை நீங்கள் பார்க்கலாம்.

தனியுரிமை அமைப்புகளை சரிசெய்ய, வீடியோவின் கீழே கிளிக் செய்யவும் செயலாக்க. ஜன்னலுக்குச் செல்லுங்கள் ஒளிபரப்பு மற்றும் பகிர்வு விருப்பங்கள் மற்றும் அதை விரும்பிய விருப்பத்திற்கு அமைக்கவும். நீங்கள் மூன்று வெவ்வேறு விருப்பங்களிலிருந்து தேர்வு செய்யலாம். பொது: இந்த வழியில் எவரும் வீடியோவைப் பார்க்க முடியும் மற்றும் அது YouTube தேடல் முடிவுகளில் சேர்க்கப்படும். மறைக்கப்பட்டது: இணைப்பு உள்ள எவரும் வீடியோவைப் பார்க்கலாம், ஆனால் அது YouTube இன் தேடுபொறியில் சேர்க்கப்படாது. அல்லது தனிப்பட்ட முறையில்: நீங்கள் அணுகலை வழங்குபவர்கள் மட்டுமே வீடியோவைப் பார்க்க முடியும். YouTube பயனர்பெயர் அல்லது மின்னஞ்சல் முகவரி மூலம் அணுகலை வழங்கலாம்.

YouTube பயனர்பெயர் அல்லது மின்னஞ்சல் முகவரி மூலம், வீடியோவை யார் பார்க்கலாம் என்பதை நீங்கள் சரியாகக் குறிப்பிடலாம்.

அண்மைய இடுகைகள்