வாட்ஸ்அப் செய்தியை எப்படி நீக்குவது

நீங்கள் வாட்ஸ்அப் மூலம் யாருக்காவது செய்தி அனுப்பியுள்ளீர்கள், ஆனால் உடனடியாக வருத்தப்படுகிறீர்களா? அதிர்ஷ்டவசமாக, நீங்கள் அனுப்பிய செய்தியைத் திரும்பப் பெற அனுமதிக்கும் அரட்டை பயன்பாட்டில் ஒரு விருப்பம் உள்ளது. நீங்கள் அதிர்ஷ்டசாலி என்றால், நீங்கள் சரியான நேரத்தில் வருவீர்கள், நீங்கள் எழுதியதைப் பெறுபவர் ஒருபோதும் பார்க்க மாட்டார்.

வாட்ஸ்அப் செய்தியை எப்படி நீக்குவது?

  • உங்கள் விரலை உங்கள் செய்தியில் வைத்திருங்கள்

  • மேலே தோன்றும் மெனுவில் கிளிக் செய்யவும்

  • குப்பைத் தொட்டியில் இங்கே கிளிக் செய்யவும்

  • இப்போது இரண்டு விருப்பங்கள் உள்ளன எனக்காக நீக்கு மற்றும் அனைவருக்கும் நீக்கவும், இரண்டாவது விருப்பத்தின் மூலம், பெறுநரால் இனி செய்தியைப் பார்க்க முடியாது.

WhatsApp செய்திகளை நீக்கவும்

முதலில் நீங்கள் வாட்ஸ்அப்பின் சமீபத்திய பதிப்பை நிறுவியுள்ளீர்கள் என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். இப்போது அந்த நபருக்கு ஒரு விகாரமான செய்தி, தவறான புகைப்படம், சங்கடமான எழுத்துப்பிழை அல்லது நீங்கள் உண்மையில் வேறொருவருக்குச் சொல்லும் ஆப்ஸை அனுப்புங்கள்.

இப்போது செய்தியில் உங்கள் விரலைப் பிடித்து மேலே ஒரு மெனு தோன்றும் வரை காத்திருக்கவும். பின்னர் குப்பைத் தொட்டியை அழுத்தவும். முன்பு இரண்டு விருப்பங்கள் இருந்தன: எனக்காக நீக்கு மற்றும் ரத்து செய். இப்போது வாட்ஸ்அப்பில் ஏழு நிமிடங்களுக்கும் குறைவான பழைய செய்திக்கு மூன்றாவது விருப்பத்தைக் காணலாம்: அனைவருக்கும் நீக்கவும். அதைக் கிளிக் செய்தால், நீங்களும் பெறுநரும் 'இந்தச் செய்தியை நீக்கிவிட்டீர்கள்' அல்லது 'இந்தச் செய்தி நீக்கப்பட்டது' என்ற அறிவிப்பை மட்டுமே பார்ப்பீர்கள்.

7 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு அகற்றவும்

7 நிமிடங்கள் கடந்துவிட்டால், நீங்கள் கொள்கையளவில் விருப்பத்தைப் பயன்படுத்தலாம் அனைவருக்கும் நீக்கவும் இனி தேர்வு. இருப்பினும், உங்கள் ஃபோனை ஏமாற்ற ஒரு வழி உள்ளது, இதனால் விருப்பம் இருக்கும். உங்கள் மொபைலின் இணைய இணைப்பை முடக்கி, WhatsApp செயலியை அழித்து, உங்கள் செய்தியை அனுப்புவதற்கு முன் உங்கள் தொலைபேசியில் நேரத்தையும் தேதியையும் நேரத்தையும் அமைக்கவும். வாட்ஸ்அப்பைத் திறந்து, நாங்கள் விவரித்தபடி ஒரு செய்தியை நீக்கவும். ஏழு நிமிடங்களுக்கு முன்பு நீங்கள் அனுப்பிய செய்திகளை நீக்க முடியும் என்பதை நீங்கள் காண்பீர்கள். நீங்கள் மீண்டும் இணையத்துடன் இணைக்கப்பட்டவுடன், செய்தி நீக்கப்படும்.

இதேபோல், புகைப்படங்கள் மற்றும் வீடியோக்களையும் நீக்கலாம். எனவே அவை தலைப்பின் கீழ் முடிவதில்லை ஊடகம் நீங்கள் முதலில் யாருக்கு புகைப்படத்தை அனுப்பினீர்கள். பெறப்பட்ட மீடியாவை தங்கள் புகைப்படங்கள் கோப்புறையில் தானாகவே சேமிக்கும் iOS பயனர்கள், மீடியாவைக் கொண்ட கேள்விக்குரிய செய்தி அரட்டையிலிருந்து அகற்றப்பட்டதா என்பதைப் பொருட்படுத்தாமல், அனுப்பப்பட்ட வீடியோக்களையும் படங்களையும் பெறுவார்கள்.

நீங்கள் ஒரு செய்தியை நீக்க முடியும் என்றாலும், அந்த செய்தியை மற்றவர் படிக்கவில்லை என்று அர்த்தம் இல்லை. உங்கள் செய்திகளை விரைவில் நீக்க விரும்புகிறீர்கள் என்று சொல்லாமல் போகிறது. அனைவருக்கும் செய்தியை நீக்கத் தவறினால், உங்களுக்கு அறிவிப்பைப் பெற மாட்டீர்கள்.

அண்மைய இடுகைகள்