Facebook க்கான 22 பயனுள்ள குறிப்புகள்

மற்றவர்களுடன் தொடர்பில் இருக்க Facebook ஒரு பயனுள்ள சேவையாகும். துரதிர்ஷ்டவசமாக, நிறுவனம் உங்களைப் பற்றிய பல தகவல்களைச் சேகரிக்கிறது, மேலும் பல கவனச்சிதறல்களை உருவாக்குகிறது. Facebook செயலிழக்கச் செய்வது ஒரு தீர்வாக இருக்கலாம், ஆனால் நீங்கள் பல நிகழ்வு அழைப்பிதழ்களைத் தவறவிடுவீர்கள், மேலும் உங்களால் சாத்தியமான பக்கத்தை இனி நிர்வகிக்க முடியாது. நாங்கள் 22 எளிமையான பேஸ்புக் உதவிக்குறிப்புகளை வழங்குகிறோம், இதன் மூலம் நீங்கள் சமூக வலைப்பின்னல் தளத்தின் அனைத்து செயல்பாடுகளையும் வெறும் சுயவிவரத்துடன் பயன்படுத்தலாம்.

1 சுயவிவரத்தைப் பதிவிறக்கவும்

உங்கள் Facebook கணக்கிலிருந்து எல்லா வகையான தரவையும் நீக்கத் தொடங்குவதற்கு முன், உங்கள் எல்லா செய்திகளையும் புகைப்படங்களையும் நகலெடுப்பது புத்திசாலித்தனமானது. அமைப்புகளுக்குச் சென்று தேர்வு செய்யவும் பொது / ஒரு நகலை பதிவிறக்கவும். கிளிக் செய்யவும் எனது காப்பகத்தைத் தொடங்கு உங்கள் செய்திகள், புகைப்படங்கள் மற்றும் அரட்டை உரையாடல்கள் அனைத்தும் பதிவிறக்கம் செய்யப்படும். உங்கள் காப்பகம் பதிவிறக்கத் தயாராக இருக்கும்போது Facebook உங்களுக்கு மின்னஞ்சல் அனுப்பும். பக்கத்தை நீங்களே புதுப்பித்து கிளிக் செய்யவும் காப்பகத்தைப் பதிவிறக்கவும் கிளிக் செய்யவும். இதன் விளைவாக ஜிப் கோப்பாகும், அங்கு உங்கள் சுயவிவரத்தின் ஆஃப்லைன் நகலைக் காணலாம்.

2 பயன்பாடுகளின் இணைப்பை நீக்கவும்

Facebook க்கு உங்களைப் பற்றி நிறைய தெரியும் என்பது மட்டுமின்றி, நீங்கள் பல ஆண்டுகளாக Facebook உடன் இணைத்துள்ள பயன்பாடுகளும் உங்களைப் பற்றிய அனைத்து வகையான தரவுகளையும் பார்க்க முடியும். இது உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரியிலிருந்து உங்கள் நண்பர்கள் பட்டியல் மற்றும் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவலுக்கு மாறுபடும். எந்த ஆப்ஸ் எந்த தகவலைப் பார்க்க அனுமதிக்கப்படுகிறது என்பதை அறிய, செல்லவும் அமைப்புகள் / பயன்பாடுகள். பயன்பாட்டிற்குப் பின்னால் உள்ள பென்சிலைக் கிளிக் செய்து, பயன்பாடு எந்த தகவலைப் பயன்படுத்த அனுமதிக்கப்படுகிறது என்பதைப் பார்க்கவும். தனிப்பட்ட தலைப்புகளை இங்கே இயக்கவும் அல்லது முடக்கவும். பயன்பாட்டின் இணைப்பை முழுவதுமாக நீக்க, நீங்கள் அதன் மேல் சுட்டியை நகர்த்தும்போது குறுக்கு மீது கிளிக் செய்யவும்.

3 இயங்குதளத்தை முடக்கு

எல்லா ஆப்ஸையும் துண்டித்தவுடன், எதிர்காலத்தில் எந்த ஆப்ஸையும் Facebook உடன் இணைக்க வேண்டாம் என்று தேர்வு செய்யலாம். இதற்கு நீங்கள் ஆப் பிளாட்பார்ம் எனப்படும் செயலியை முடக்க வேண்டும். செல்க நிர்வகிக்க கீழே பயன்பாடுகள், வலைத்தளங்கள் மற்றும் செருகுநிரல்கள் மற்றும் தேர்ந்தெடுக்கவும் இயங்குதளத்தை முடக்கு. இருப்பினும், Tinder மற்றும் Spotify போன்ற சில பயன்பாடுகள் செயல்பட இந்த இணைப்பு தேவைப்படலாம். இயங்குதளத்தை முடக்குவதற்கு முன், ஒரு சேவைக்கான இணைப்பு இனி உங்களுக்குத் தேவையில்லை என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ள வேண்டும். தொடர்புடைய சேவைக்கான உங்கள் கணக்கு அமைப்புகளுக்குச் சென்று, Facebook உடனான இணைப்பை மாற்றுவதற்கான வாய்ப்பு உள்ளதா எனப் பார்க்கவும்.

4 தொடர்புகளை நீக்கு

நிச்சயமாக, ஒரு துப்புரவு நடவடிக்கையில் தெளிவற்ற அறிமுகமானவர்களை அகற்றுவதும் அடங்கும். மேலே உள்ள உங்கள் பெயரைக் கிளிக் செய்வதன் மூலம் உங்கள் சுயவிவரப் பக்கத்திற்குச் சென்று தேர்வு செய்யவும் நண்பர்கள். ஒவ்வொரு தொடர்பின் பின்னும் நீங்கள் வார்த்தையுடன் ஒரு சரிபார்ப்பு அடையாளத்தைக் காண்பீர்கள் நண்பர்கள். அதை கிளிக் செய்து தேர்வு செய்யவும் நண்பராக நீக்கவும் இந்த நபர் உங்கள் டிஜிட்டல் வாழ்க்கையிலிருந்து மறைந்துவிட்டார். முதலில் கீழே ஸ்க்ரோல் செய்வது புத்திசாலித்தனம், ஏனென்றால் Facebook ஏற்கனவே முன்தேர்வு செய்துள்ளது. நீங்கள் யாருடன் அதிகம் தொடர்பு கொள்ளவில்லையோ அல்லது பேஸ்புக்கில் அதிகம் சுறுசுறுப்பாக இல்லாதவர்கள் கீழே உள்ளனர்.

5 நண்பர்களைப் பின்தொடர வேண்டாம்

நீங்கள் ஒருவருடன் நட்பாக இருக்கவும் தேர்வு செய்யலாம், ஆனால் இந்த நபரை இனி பின்தொடர வேண்டாம். தொடர்புகொள்பவர் நிச்சயமாக நண்பராக இல்லாதவராக இருப்பார், பின்தொடர்பவர் அந்த நபருக்குப் புலப்படமாட்டார். நீங்கள் இன்னும் இவரைத் தொடர்புகொண்டு நிகழ்வுகளுக்கு அழைக்கலாம், ஆனால் புதுப்பிப்புகள் இனி உங்கள் செய்தி ஊட்டத்தில் தோன்றாது. நண்பரைக் கிளிக் செய்து, சுயவிவரப் பக்கத்தில் உங்கள் சுட்டியைக் கொண்டு செல்லவும் அடுத்தது மற்றும் உங்கள் தேர்வு Xஐப் பின்தொடர வேண்டாம்.

6 பல பின்தொடர வேண்டாம்

ஒரே நேரத்தில் பல நபர்களைப் பின்தொடர்வதை நிறுத்த விரும்பினால், விரைவான வழி உள்ளது. மேல் வலதுபுறத்தில் உள்ள முக்கோணத்தைக் கிளிக் செய்து தேர்வு செய்யவும் செய்தி ஊட்ட விருப்பத்தேர்வுகள். தேர்ந்தெடு அவர்களின் இடுகைகளை மறைக்க நபர்களைப் பின்தொடர வேண்டாம். ஒரு நபரின் சுயவிவரப் படத்தைத் தேர்ந்தெடுக்க அதைக் கிளிக் செய்யவும். இந்த நபர் இனி உங்கள் செய்தி ஊட்டத்தில் தோன்றமாட்டார். மேல் இடதுபுறத்தில் நீங்கள் ஒரு தேர்வு மெனுவைக் காண்பீர்கள், இங்கே நீங்கள் நண்பர்கள் அல்லது குழுக்கள் மற்றும் பக்கங்களை மட்டும் பார்க்க வேண்டுமா என்பதைத் தேர்வு செய்கிறீர்கள். நீங்கள் அதே வழியில் குழுக்கள் மற்றும் பக்கங்களைப் பின்தொடர வேண்டாம்.

7 செயல்பாடு பதிவு

சமூக வலைப்பின்னலில் நீங்கள் செய்த அனைத்தையும் Facebook கண்காணிக்கும். மேலே உள்ள முக்கோணத்திற்குச் சென்று தேர்ந்தெடுக்கவும் நடவடிக்கை பதிவு. வலதுபுறத்தில் நீங்கள் ஒரு காலத்தைத் தேர்வு செய்கிறீர்கள், இடதுபுறத்தில் நீங்கள் செயல்பாட்டின் வகையைத் தேர்ந்தெடுக்கலாம். உதாரணமாக, கிளிக் செய்யவும் உங்கள் செய்திகள் உங்கள் அனைத்து நிலை புதுப்பிப்புகள் மற்றும் பகிரப்பட்ட உள்ளடக்கத்தைப் பார்க்க. நீங்கள் இருந்தால் கருத்துகள் கிளிக் செய்தால், எந்த செய்திக்கு நீங்கள் எப்போது பதிலளித்தீர்கள் என்பதை நீங்கள் சரியாகப் பார்ப்பீர்கள். ஒவ்வொரு செயலுக்கும் நீங்கள் பென்சிலைக் கிளிக் செய்வதன் மூலம் கைமுறையாக ஒரு செயலைச் செய்யலாம். எடுத்துக்காட்டாக, நீங்கள் நட்பைச் செயல்தவிர்க்கலாம், விருப்பத்தைத் திரும்பப் பெறலாம் அல்லது குறிச்சொல்லை அகற்றலாம்.

8 செய்திகளை நீக்கு

செயல்பாட்டுப் பதிவில், கிளிக் செய்யவும் உங்கள் செய்திகள். செய்தியின் பின்னால் உள்ள பென்சிலைக் கிளிக் செய்து தேர்வு செய்யவும் அகற்று செய்தியை நிரந்தரமாக நீக்க. நீங்கள் செயலை உறுதிப்படுத்த வேண்டும். இடுகையை வைத்திருக்கவும் நீங்கள் தேர்வு செய்யலாம், ஆனால் அதை உங்கள் காலப்பதிவிலிருந்து மட்டும் அகற்றவும். இந்த வழக்கில் நீங்கள் தேர்வு காலவரிசையில் மறைக்கப்பட்டுள்ளது. உங்கள் சுயவிவரப் பக்கத்திற்குச் சென்று இடுகையின் மேல் வலதுபுறத்தில் உள்ள முக்கோணத்தைக் கிளிக் செய்வதன் மூலமும் இடுகையை நீக்கலாம். அகற்று தேர்வு செய்ய.

9 குறிச்சொற்களை அகற்று

உங்கள் அனுமதியை முதலில் கேட்காமல் வேறு யாரேனும் ஒரு புகைப்படத்திலோ அல்லது செய்தியிலோ உங்களைக் குறியிடுவது மிகவும் எரிச்சலூட்டும் விஷயங்களில் ஒன்றாகும். நீங்கள் ஒரு குறிச்சொல்லை நீக்க விரும்பினால், இடுகையை நீக்குவதை விட இது சற்று சிக்கலானது. செல்க நீங்கள் குறியிடப்பட்ட இடுகைகள். இப்போது உங்களுக்கு இரண்டு தேர்வுகள் உள்ளன: கிளிக் செய்யவும் காலவரிசையில் மறைக்கப்பட்டுள்ளது குறிச்சொல்லை விட்டு வெளியேறவும் ஆனால் அதை உங்கள் காலவரிசையில் மட்டும் மறைக்கவும். உங்கள் தொடர்புகள் உங்கள் பக்கத்திற்குச் செல்லும்போது, ​​அந்தப் படத்தைப் பார்க்க முடியாது. மற்ற விருப்பம் குறிச்சொல்லைப் புகாரளி/நீக்கு. நீங்கள் இப்போது குறிச்சொல்லை ஏன் அகற்ற விரும்புகிறீர்கள் என்பதை எங்களிடம் தெரிவிக்க வேண்டும் மற்றும் இந்த செயலை உறுதிப்படுத்த வேண்டும், உங்களிடம் நிறைய செய்திகள் இருந்தால், இது நேரத்தை எடுத்துக்கொள்ளும் பணியாகும்.

புகைப்படங்களிலிருந்து 10 குறிச்சொற்கள்

ஒரு புகைப்படத்திலிருந்து ஒரு குறிச்சொல்லை அகற்றுவது சற்று எளிதானது. கிளிக் செய்யவும் உங்கள் புகைப்படங்கள் / புகைப்படங்கள் மற்றும் நீங்கள் குறிச்சொல்லை அகற்ற விரும்பும் புகைப்படங்களின் முன் ஒரு சரிபார்ப்பு அடையாளத்தை வைக்கவும். இப்போது தேர்வு செய்யவும் புகைப்படங்களிலிருந்து குறிச்சொற்களை அகற்ற வேண்டும். நீங்கள் குறியிடப்பட்ட புகைப்படங்கள் உங்கள் காப்பகத்தில் பதிவிறக்கம் செய்யப்படாது என்பதை நினைவில் கொள்ளவும். நீங்கள் ஒரு புகைப்படத்தை சேமிக்க விரும்பினால், புகைப்படத்தில் கிளிக் செய்து தேர்வு செய்யவும் விருப்பங்கள் / பதிவிறக்கம். ஒரு தனிப்பட்ட புகைப்படத்துடன் நீங்கள் விருப்பத்தையும் காணலாம் குறியை அகற்று நீங்கள் இருந்தால் விருப்பங்கள் கிளிக்குகள். உங்கள் குறிச்சொல்லை ஏன் அகற்ற விரும்புகிறீர்கள் என்பதை நீங்கள் குறிப்பிட வேண்டியதில்லை.

11 விருப்பங்களை அகற்று

கிளிக் செய்வதன் மூலம் விருப்பங்களை நீக்கலாம் விரும்புகிறது கிளிக் செய்து, பென்சிலைத் தேர்ந்தெடுத்தல் மற்றும் எனக்கு இனி பிடிக்கவில்லை தேர்வு செய்ய. இடதுபுறத்தில் நீங்கள் விருப்பமாக உங்கள் செயல்பாடுகளை வடிகட்டலாம் இடுகைகள் மற்றும் கருத்துகள் அல்லது பக்கங்கள் மற்றும் ஆர்வங்கள். கருத்துகளை நீக்க, இடதுபுறத்தில் கிளிக் செய்யவும் கருத்துகள். பென்சிலைத் தவிர, உங்கள் கருத்தை யார் பார்க்கலாம் அல்லது விரும்பலாம் என்பதையும் பார்க்கலாம். ஒரு குளோப் என்றால் அது பொது மற்றும் எனவே பேஸ்புக் கணக்கு இல்லாதவர்களும் பார்க்க முடியும், இரண்டு புள்ளிவிவரங்கள் என்றால் உங்கள் தொடர்பு நபரின் நண்பர்கள் மட்டுமே அதைப் பார்க்க முடியும். மூன்று புள்ளிவிவரங்கள் என்பது உங்கள் தொடர்பில் உள்ள நண்பர்களின் நண்பர்கள் அதைப் பார்க்க முடியும் என்பதாகும்.

அண்மைய இடுகைகள்