உங்கள் புதிய மொபைலில் Google Authenticatorஐ இப்படித்தான் பயன்படுத்துகிறீர்கள்

நீங்கள் சமீபத்தில் வாங்கியிருக்கிறீர்களா அல்லது புதிய ஃபோனை வாங்க உள்ளீர்களா? உங்கள் பழைய ஸ்மார்ட்போனில் உள்ள அனைத்து பயன்பாடுகளின் முக்கிய இடம்பெயர்வு: என்ன எதிர்பார்க்க வேண்டும் என்பது உங்களுக்குத் தெரியும். அந்த பயன்பாடுகளில் ஒன்று Google அங்கீகரிப்பாளராக இருக்க வேண்டும், இது அனைத்து முக்கியமான இரண்டு-படி சரிபார்ப்புக்கான பயன்பாடாகும். பயன்பாட்டின் தரவை ஒரு மொபைலில் இருந்து மற்றொரு மொபைலுக்கு மாற்றுவது எப்படி என்று உங்களுக்குத் தெரியாவிட்டால், படிக்கவும்.

இடம்பெயர்வு வெற்றிகரமாக இருக்க, உங்கள் புதிய ஃபோனில் உள்ள ஆப்ஸ் மற்றும் கணினி இரண்டும் எங்களுக்குத் தேவை. எனவே பரிமாற்றத்தின் போது நீங்கள் கணினியின் பின்னால் இருப்பதையும் உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். உங்கள் புதிய மொபைலில் (Android அல்லது iOS) Google Authenticator பயன்பாட்டை நிறுவவும், பின்னர் கணினியில் உங்கள் Google கணக்கிற்குச் செல்லவும். உங்கள் தனிப்பட்ட விவரங்களுடன் உள்நுழைந்து மெனுவில் இடதுபுறத்தில் உள்ள பகுதிக்குச் செல்லவும் பாதுகாப்பு. இந்த பக்கத்தில் நீங்கள் தலைப்பைக் காணலாம் Google இல் உள்நுழையவும் நிற்க. கீழே நீங்கள் காணலாம் இரண்டு-படி சரிபார்ப்பு. அந்தப் பக்கத்தில் தலைப்பு உள்ளது அங்கீகரிப்பு பயன்பாடு, கீழே, நீல நிறத்தில் தொலைபேசியை மாற்றவும்.

Google அங்கீகரிப்பு: தொலைபேசியை மாற்றவும்

நீங்கள் இணைப்பைக் கிளிக் செய்தால், வலைத்தளம் படிப்படியாக செயல்முறை மூலம் உங்களை அழைத்துச் செல்லும். முதலில் நீங்கள் ஐபோன் அல்லது ஆண்ட்ராய்டு பயன்படுத்துகிறீர்களா என்று கேட்கப்படும். அப்போது ஒரு QR குறியீடு தோன்றும். இப்போது உங்கள் புதிய ஸ்மார்ட்போனில் பயன்பாட்டைத் திறந்து பார்கோடு ஸ்கேன் பொத்தானை அழுத்தவும். முதலில் நீங்கள் உங்கள் ஃபோனின் கேமராவை அணுக வேண்டும், ஆனால் அதன் பிறகு நீங்கள் குறியீட்டை ஸ்கேன் செய்யலாம். ஆறு இலக்க குறியீடு இப்போது திரையில் தோன்றும். நீங்கள் அதை Google பக்கத்தில் நிரப்ப வேண்டும்.

ஒரு குழந்தை சலவை செய்ய முடியும்! நீங்கள் அடிப்படையில் இப்போது முடித்துவிட்டீர்கள். இருப்பினும், இது உங்கள் Google கணக்கிற்கு மட்டுமே பொருந்தும். நீங்கள் பிற சேவைகள் மற்றும் இணையதளங்களுக்கு Google அங்கீகரிப்பு பயன்பாட்டைப் பயன்படுத்தினால் (நாங்கள் பரிந்துரைக்கும் ஒன்று), ஒவ்வொரு சேவைக்கும் இரண்டு-படி சரிபார்ப்பை முடக்கி மீட்டமைக்க வேண்டும். முதலில் விருப்பம் முடக்கப்பட்டிருக்கும் வரை மட்டுமே உங்கள் புதிய மொபைலைப் பயன்படுத்த முடியும், இல்லையெனில் அது உங்கள் பழைய ஸ்மார்ட்போனுக்குத் திரும்பும். எனவே உங்கள் பழைய ஸ்மார்ட்போனில் உள்ள செயலியை அகற்ற திட்டமிட்டால், உங்கள் புதிய மொபைலில் சேவையைச் சேர்த்தவுடன் மட்டுமே அதைச் செய்யுங்கள்.

அண்மைய இடுகைகள்